CÔNG TY GIẶT THẢM 24H TP.HCM

giat tham gia re tphcm

Giặt Thảm 24H là công ty giặt thảm hàng đầu tại TPHCM, là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực giặt thảm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng dịch vụ giặt thảm giá rẻ với chất lượng vượt trội nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: giặt thảm giá rẻ, dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt thảm theo yêu cầu, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm ngủ tại nhà, vệ sinh nội thất ô tô xe hơi, giặt màn cửa rèm cửa...


NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ TÍNH (m2) GIÁ (VNĐ)
GIẶT THẢM DƯỚI 50 m2 500.000 (TRỌN GÓI)
GIẶT THẢM 50 - 100 10.000 / m2
GIẶT THẢM 100 - 200 8.000 / m2
GIẶT THẢM LỚN HƠN 200 m2 7.000 / m2
GIẶT GHẾ SOFA BỘ 300.000 - 400.000
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG CHIẾC 15.000 - 30.000
GIẶT NỆM NGỦ CÁC LOẠI CHIẾC TỪ 300.000
VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI CHIẾC LIÊN HỆ

Dịch vụ giặt ghế giá rẻ

dich vu giat tham van phong

Kinh nghiệm sử dụng thảm

Tin tức thảm

Dịch vụ vệ sinh

/ / Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

Một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ là điều kiện cần thiết để nâng cao hiệu quả công việc. hiểu được vấn đề đó với mong muốn góp phần mang cuộc sống sạch sẽ thoải mái hơn cho mỗi gia đình dịch vụ giặt thảm 24h cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ với các gói vệ sinh nhà linh động đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi bao gồm vệ sinh công trình, vệ sinh nội và ngoại thất, vệ sinh vật dụng gia đình... dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho quý khách, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch nhà cửa, trang thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất tẩy rửa chính hãng. Giặt thảm 24h luôn cải tiến không ngừng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ hiệu quả nhất.


Đối với những gia đình không có thời gian làm vệ sinh nhà cửa, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ của chúng tôi. Tùy theo khối lượng công việc, quý khách có thể hợp đồng số giờ làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn lựa các ngày trong tuần để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ của chúng tôi.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch nhà cửa. Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất vì thế quý khách sẽ không phải lo lắng về thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sông của quý khách.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách, chúng tôi phục vụ 24/24 nên quý khách có thể thoải mái trong việc chọn lựa thời gian làm vệ sinh.

Chúng tôi luôn không ngừng điều chỉnh phương pháp làm việc và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong quy trình vệ sinh nhà cửa, mọi khâu trong quá trình vệ sinh được giám sát nghiêm ngặt vì thế luôn đảm bảo chất lượng và hạn chế tối đa mọi sai sót.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà giá rẻ, giặt thảm 24h luôn xây dựng các quy trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được một không gian sống sạch sẽ nhất.