CÔNG TY GIẶT THẢM 24H TP.HCM

giat tham gia re tphcm

Giặt Thảm 24H là công ty giặt thảm hàng đầu tại TPHCM, là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực giặt thảm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng dịch vụ giặt thảm giá rẻ với chất lượng vượt trội nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: giặt thảm giá rẻ, dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt thảm theo yêu cầu, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm ngủ tại nhà, vệ sinh nội thất ô tô xe hơi, giặt màn cửa rèm cửa...


NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ TÍNH (m2) GIÁ (VNĐ)
GIẶT THẢM DƯỚI 50 m2 500.000 (TRỌN GÓI)
GIẶT THẢM 50 - 100 10.000 / m2
GIẶT THẢM 100 - 200 8.000 / m2
GIẶT THẢM LỚN HƠN 200 m2 7.000 / m2
GIẶT GHẾ SOFA BỘ 300.000 - 400.000
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG CHIẾC 15.000 - 30.000
GIẶT NỆM NGỦ CÁC LOẠI CHIẾC TỪ 300.000
VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI CHIẾC LIÊN HỆ

Dịch vụ giặt ghế giá rẻ

dich vu giat tham van phong

Kinh nghiệm sử dụng thảm

Tin tức thảm

Dịch vụ vệ sinh

/ / Vì sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Tất cả các loại thảm được làm tự các loại sợi khác nhau vì thế phương pháp sử lý vết bẩn cho từng loại thảm cũng khác nhau, dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ biết dùng phương pháp giặt thảm nào thích hợp cho từng loại thảm và cho từng loại vết bẩn trên thảm.

Nếu bạn tự giặt thảm hoặc thuê một dịch vụ giặt thảm không uy tín vô tính sẽ làm tổn hại đến các sợi thảm như gây co rút cho các sợi thảm, không giặt sạch được các vết bẩn hay không khử được hoàn toàn mùi hôi trên thảm.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để bảo vệ những tấm thảm đắt tiền của bạn.

Giặt thảm không đúng cách sẽ làm cho vết bẩn tồi tệ hơn và thậm chí làm hỏng những tẩm thảm đắt tiền của bạn, dịch vụ giặt thảm với những chuyên gia được đào tạo sẽ biết áp dụng những phương pháp làm sạch hiệu quả mà không gây tổn hại cho thảm của bạn.


Sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để bảo vệ sức khỏe

Một tấm thảm bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Thảm bẩn chứa các chất gây dị ứng và các loại vi khuẩn rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của cong người.

Một công ty vệ sinh thảm chuyên nghiệp sẽ đảm bảo vệ sinh thảm một cách sạch sâu mang đến không gian sạch sẽ cho ngôi nhà, với máy móc và hóa chất chuyên dụng sẽ loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn gây bệnh cho con người.

Thiết bị máy móc và hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp.

Một trong những điều quan trọng nhất trong việc giặt thảm là làm khô thảm, nếu tự giặt thảm tại nhà có thể mất đến một ngày để làm khô và thảm ẩm ướt là nơi tạo điều kiện phát triển cho các loại nấm mốc. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp trang bị các loại quạt thổi khô công suất cao giúp thảm của bạn khô nhanh hơn và an toàn hơn.