Vì sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Tất cả các loại thảm được làm tự các loại sợi khác nhau vì thế phương pháp sử lý vết bẩn cho từng loại thảm cũng khác nhau, dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ biết dùng phương pháp giặt thảm nào thích hợp cho từng loại thảm và cho từng loại vết bẩn trên thảm.

Nếu bạn tự giặt thảm hoặc thuê một dịch vụ giặt thảm không uy tín vô tính sẽ làm tổn hại đến các sợi thảm như gây co rút cho các sợi thảm, không giặt sạch được các vết bẩn hay không khử được hoàn toàn mùi hôi trên thảm.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để bảo vệ những tấm thảm đắt tiền của bạn.

Giặt thảm không đúng cách sẽ làm cho vết bẩn tồi tệ hơn và thậm chí làm hỏng những tẩm thảm đắt tiền của bạn, dịch vụ giặt thảm với những chuyên gia được đào tạo sẽ biết áp dụng những phương pháp làm sạch hiệu quả mà không gây tổn hại cho thảm của bạn.


Sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để bảo vệ sức khỏe

Một tấm thảm bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Thảm bẩn chứa các chất gây dị ứng và các loại vi khuẩn rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của cong người.

Một công ty vệ sinh thảm chuyên nghiệp sẽ đảm bảo vệ sinh thảm một cách sạch sâu mang đến không gian sạch sẽ cho ngôi nhà, với máy móc và hóa chất chuyên dụng sẽ loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn gây bệnh cho con người.

Thiết bị máy móc và hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp.

Một trong những điều quan trọng nhất trong việc giặt thảm là làm khô thảm, nếu tự giặt thảm tại nhà có thể mất đến một ngày để làm khô và thảm ẩm ướt là nơi tạo điều kiện phát triển cho các loại nấm mốc. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp trang bị các loại quạt thổi khô công suất cao giúp thảm của bạn khô nhanh hơn và an toàn hơn.